อัพเดตเรื่องกิน ช้อป เที่ยว โดยกูรูผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสไตล์ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบทความ เรื่องเที่ยว รวมแหล่งช้อปปิ้งเอาใจนักช้อป พร้อมอิ่มเอมไปกับการเช็คอินร้านเด็ดย่านดัง ที่ไหนเด็ด ที่ไหนโดน ที่รวบรวมให้รู้ก่อนใคร


รับสร้างบ้าน : สยามสแควร์

รับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์พาคุณๆมาเปิดโลกกว้าง ในสยามสแควร์ ที่ไม่ได้มีดี แค่เรื่อง Shoppingอย่างเดียว เค้ายังมีกิจกรรมดีดีให้วัยรุ่น วัยมันส์ อย่างเราๆ ได้ทดลองอีกมากมาย งานนี้ บอกได้แค่ว่า "สนุกแน่ๆ"ค่ะ

เดินเที่ยวมาทั้งวัน หากไม่มีอะไรจะทำและต้องการลบล้างความเหนื่อยล้าที่เกาะอยู่รอบตัว ขอแนะนำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายสำหรับทุกผู้คน ตามสไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน โดยเริ่มที่แรกจาก

 

“ Photo Me”  ร้านถ่ายรูปหลากสไตล์ ทั้งแนวสนุกสนานในกลุ่มเพื่อน อบอุ่นแบบครอบครัว หวานฉ่ำแบบคู่รัก เท่ห์หรูมีสไตล์  หรือจะฉูดฉาดสดใส ร้านนี้เค้าเป็นร้านถ่ายรูปแนวนี้เจ้าแรกของสยามสแควร์ค่ะ  ตั้งอยู่ ในสยามสแควร์ ซ.3 ที่นี่เค้าการันตีฝีมือครองคู่สยามสแควร์มากว่า 7 ปีแล้วค่ะ

          เมื่อแรกไปถึงเราจะเห็นป้ายร้านสีสันสดใสอยู่หน้าร้านแต่คุณจะไม่เห็นตัว ร้านอย่าเพิ่งตกใจค่ะ เดินขึ้นบันไดไปที่ชั้น 2 คุณจะได้เปิดประสบการณ์การถ่ายรูปแบบใหม่ ในสไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ที่นี่เค้ามีฉากให้เลือกมากมายตามความต้องการของคุณๆ  เลยค่ะ ราคาของที่นี่เค้าก็ยืดหยุ่น ไม่มีแพ็คเกจตายตัว เห็นว่าร้านตั้งอยู่ในสยามสแควร์แบบนี้ อย่าเพิ่งกลัวว่าราคาจะแพงนะคะ วัยรุ่นวัยเรียน นิสิตนักศึกษา เค้ามาใช้บริการกันตรึม ไม่มีคำว่าแพงแน่นอนค่ะ  ถ้าสนใจเก็บประสบการณ์บันทึกลงภาพถ่าย ก็โทรไปได้นะคะที่ 0-2658-4568 ค่ะ

 

          มาสยามสแควร์ ศูนย์รวมแฟชั่นทันสมัยทั้งที จะไม่แต่งเติมเสริมแต่งให้สวยดูดีก็กระไรอยู่ ถ้าคุณผู้อ่านไม่รู้ว่าจะทำอะไร มีเวลาว่างอยู่บ้าง แนะนำมาปรับลุคใหม่ให้เก๋ไก๋โฉบเฉี่ยวกว่าใคร กับร้านเสริมสวยเสริมหล่อ Rich Hair  ที่สยามสแควร์ ซอย 5 ค่ะ

ร้าน Rich Hairแห่งนี้ เป็นร้านที่ตั้งอยู่คู่สยามสแควร์มานานแล้วค่ะ ฝีมือของเค้าไม่เป็นรองใครแน่ การันตีฝีมือช่างที่แม้แต่ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ของเราๆ ยังเลือกใช้บริการช่างจากที่นี่ ( ธรรมดาที่ไหนกันล่ะคะ ) แล้วผลิตภัณฑ์ที่เค้าเลือกใช้ ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี มีชื่อเสียง  ไม่ว่าจะเป็นLOREAL  หรือ Schwarzkopf  ประเภท ไก่กาอาราเร่ ไม่มีที่นี่แน่นอนค่ะ 

          สไตล์ผมยอดฮิตที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ และรับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง สำหรับที่นี่แน่นอน ก็ต้องยกให้ แฟชั่นเคลือบสีผมและบำรุงเกล็ดผมให้ดูเงางาม โดยเค้าจะใช้น้ำยาของ LOREAL เป็นตัวเคลือบ ถ้าไม่ชอบเคลือบสีผม จะเลือกอินเทรนด์ด้วยการ ดัดผมลอนสไตล์เกาหลี ก็ดีค่ะ ช่างของที่นี่เค้าพร้อมที่จะดูแลและออกแบบผมให้รับกับโครงสร้างใบหน้าของ ลูกค้าค่ะ  รับรองว่า คุณจะเปลี่ยนลุคเป็นคนใหม่ที่โฉบเฉี่ยวจนใครๆก็เหลียวหลังแน่นอน

 

 

          เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ถ้าอยากผ่อนคลายสบายๆ แบบสดชื่นใต้ปีกสยามสแควร์ เราขอแนะนำให้คุณเดินเข้าสู่ความผ่อนคลายกับโลกแห่งสปา ที่ที่จะทำให้คุณสดชื่น ผิวพรรณผ่องใส เปล่งประกาย และร้านที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์แบบนี้ได้ ก็ต้องที่นี่ค่ะ  ร้าน Avanti  สปา

Avanti สปาตั้งอยู่  ชั้น 2 โรงภาพยนต์ ลิโด สยามสแควร์ ซ.3  ที่นี่เค้ามีบริการ ตั้งแต่เรื่องของการเสริมความงามและการผ่อนคลายแบบครบวงจร ตั้งแต่การนวดหน้า นวดตัว นวดแผนไทย นวดกระชับสัดส่วน กำจัดขน ดัดย้อมขนตา หรือแม้แต่การอาบน้ำแร่ แช่น้ำนม ของที่นี่เค้าก็มีบริการค่ะ โดยคุณๆสามารถเลือกแพคเกจที่ตรงใจได้ค่ะ เค้ามีให้เลือกเยอะทีเดียว สนนราคาเท่าที่ดูในโปรแกรม มีตั้งแต่ หลักร้อย – หลักหมื่นขึ้นอยู่กับแพคเกจค่ะ

          บรรยากาศภายในร้าน โอ่โถง โล่งสบาย การบริการของที่นี่เค้าก็ใช้พนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วเป็นอย่างดี เชื่อถือได้ค่ะ สนใจใช้บริการสามารถไปได้นะคะ ที่นี่เค้าเปิด ทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 – 20.00 น. ค่ะ

 

 

           เป็นไงกันบ้างค่ะ กับ ทริปทัวร์เที่ยวท่องไปในสยาม ของ รับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ที่จัดมากำนัลทุกท่าน ใครเคยไป ไม่เคยไป หรือ กำลังจะไป ยังไงก็อย่าลืมมาบอกต่อนะคะว่า กิจกรรมเหล่านี้เป็นอย่างไรบ้าง จะได้เป็นประโยชน์แก่ท่านอื่นๆต่อไปค่ะ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน