อัพเดตเรื่องกิน ช้อป เที่ยว โดยกูรูผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสไตล์ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบทความ เรื่องเที่ยว รวมแหล่งช้อปปิ้งเอาใจนักช้อป พร้อมอิ่มเอมไปกับการเช็คอินร้านเด็ดย่านดัง ที่ไหนเด็ด ที่ไหนโดน ที่รวบรวมให้รู้ก่อนใคร


รับสร้างบ้าน : แหล่งช้อป เทรนด์ใหม่ เอาใจชาวกรุง

“คอมมูนิตี้มอลล์” จัดเป็นหนึ่งในคำค้นสุดฮิต ของ www.google.comไปเสียแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มีห้างสรรพสินค้ารูปแบบใหม่ ที่ไม่ได้เป็นแค่ห้างเดี่ยวๆ อีกต่อไป แต่เป็นเหมือนเมืองการค้าที่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร สวนสวย ที่วิ่งเล่น ฯลฯ รวมกันอยู่บนทำเลทองในที่ที่เดียวเกิดขึ้นมากมาย วันนี้ รับสร้างบ้าน สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ไม่อยากให้คุณๆต้องตกเทรนด์ เลยจัดมาแนะนำแก่เหล่าสาวกนักช้อปทั้งหลาย ให้ได้รู้จักกัน

 

Navamin Festival Walk  มอลล์รวมแหล่งอาร์ต

Navamin Festival Walkศูนย์การค้าแบบ Open Air ที่มีโครงสร้างแบบกึ่งยุโรปโบราณ แหล่งรวมคออาร์ตแหล่งใหม่ ย่านเกษตร - นวมินทร์ ภายในโครงการจะได้พบกับ การรวมกันอย่างลงตัวของศิลปะและสถาปัตยกรรม แบบยุโรปทั้งแบบโบราณผสมผสานกับความทันสมัย มีการเล่นระดับของตัวอาคาร สูงต่ำลดหลั่นกันไป ก่อเกิดเป็นมิติที่สวยงาม  นอกจากนี้ ภายในโครงการยังจัดเต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆมากมาย ทั้งร้านอาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้านและอื่นๆ บริเวณโดยรอบก็ยังมีการจัดทำเป็นพื้นที่สีเขียวและสระน้ำ เพื่อให้เกิดความร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อนของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น  ดินเนอร์สุดหรูแบบคู่รัก Hang Out กับก๊วนเพื่อน หรือ อบอุ่นแบบครอบครัว

 โครงการตั้งอยู่ บนถนนเกษตร – นวมินทร์ เลขที่ 295,297,299 ซ.เสนานิคมนิเวศน์ 200 ถนนประเสริฐมนูญกิจ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ นี่เอง การเดินทางมาที่นี่จากถนนพหลโยธินเลี้ยวเข้าถนนประเสริฐมนูญกิจ มุ่งหน้าไปทางเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โครงการ Nawamin Festival Walk จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ ตรงปากซอยเสนานิคมนิเวศน์ 200 ติดกับโครงการ Nawamin City Avenue มาไม่ยากเลยใช่มั้ย เค้าเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืนค่ะ

สำหรับผู้รักงานศิลป์ ทุกวันเสาร์ ที่นี่เค้าจะมีการจัดงาน“Festival Art @Festival Walk”เป็นงานที่รวมเอาเหล่าร้านค้าต่างๆที่เน้นงานไอเดียหรืองานแฮนด์เมด มาออกร้านร่วมกัน ในโซนพื้นที่ส่วนกลางกลางแจ้งที่จัดไว้ พร้อมจัดพื้นที่อื่นๆโดยรอบไว้รองรับการมาท่องเที่ยว หรือ ถ่ายรูป อาทิ มุมนั่งเล่นแบบชิลล์ๆบนกองฟางขนาดใหญ่ พร้อมเพลงเพราะๆจากหลากหลายศิลปิน ที่ทยอยมาขับกล่อมสร้างความสุข และสำหรับวันอาทิตย์ ที่นี่เค้าก็จะมีการจัดกิจกรรมชิลล์ให้ได้ร่วมสนุกกัน อาทิเช่น กิจกรรมรวมพลคนรักจักรยาน Bike Day @Festival Walk  ที่จัดไปเมื่อ ช่วงเดือน กุมภาพันธ์  หรือ งาน The Fashion Walk@ Festival Walk  ที่จัดในเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา เรียกได้ว่า มาเที่ยวที่นี่ นอกจากจะได้อิ่ม ชอป แล้ว กิจกรรมต่างๆที่เค้าสรรหามาจัดก็สนุกได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน