พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


ที่สุดของที่สุดแห่งปี หนึ่งปีมีครั้งเดียว กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัด Grand Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 25%

คุณวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับลูกค้ากว่า 50 ครอบครัว ณ ไซต์งานก่อสร้างบ้านในส่วนของงานโครงสร้างประมาณ 50% ณ ไซต์งาน S.0659s หมู่บ้านมิตรภาพย่านอ่อนนุช

เสร็จสิ้นไปแล้วกับกิจกรรมที่สุดของที่สุดแห่งปี หนึ่งปีมีครั้งเดียว “Grand Site Seeing” สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน จัดขึ้นโดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด  สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งวัตถุประสงค์หลักในการจัดกิจกรรมนี้ เพื่อเชิญชวนลูกค้าที่กำลังสนใจปลูกสร้างบ้าน หรืออยู่ในช่วงของการตัดสินใจปลูกสร้างบ้าน ได้มีโอกาสเข้ามารับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการสร้างบ้านอย่างเจาะลึก รวมถึงได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้านคุณภาพทั้งในส่วนของโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป และไซต์งานการก่อสร้าง ณ สถานที่จริง โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้การบรรยายอย่างใกล้ชิด และที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน “Grand Site Seeing” ครั้งนี้ จะได้รับส่วนลดที่พิเศษในรอบปีกับลดสูงสุดถึง 25 % พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งภายในงานครั้งนี้ถือว่าได้รับความร่วมมือจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมากกว่า 100 ท่าน

บรรยากาศในการลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “ Grand Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ” ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

บรรยากาศในการลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “ Grand Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ” ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

            คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ กล่าวเปิดงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ วีดีทัศน์ในชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บรรยายถึงขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจในการรับชมเป็นอย่างมาก

 
 
   
   
   

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน