พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


SITE SEEING สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ครั้งที่ 2 / 2560

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ร่วมจัดกิจกรรม Site Seeingสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ครั้งที่ 2 / 2560 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่กำลังจะสร้างบ้านได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศและขั้นตอนในการก่อสร้างทั้งในส่วนของโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ และไซต์งานการก่อสร้างบ้านคุณภาพ ณ ไซต์งานจริงกันแบบใกล้ชิด สำหรับกิจกรรมครั้งล่าสุดได้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ อาคารสำนำงานใหญ่ ถนนอ่อนนุช 46 โดยมีลูกค้าให้การตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 60 ท่าน

บรรยากาศการลงทะเบียนก่อนเริ่มกิจกรรม Site Seeing

คุณสุธี เกตุศิริ

กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

ได้กล่าวต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่กิจกรรม

Site Seeing “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน”

ซึ่งในครั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม

อย่างคับคั่ง

โดยในช่วงแรก คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้กล่าวต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่กิจกรรม Site Seeing “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” และกล่าวถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของกิจกรรมพร้อมทั้งได้นำเสนอวีดีทัศน์ชุด “ตำนาน” และ ชุด “การก่อสร้างระบบชิ้นส่วนสำเร็จรูป” เพื่อให้ลูกค้าได้ทำความรู้จักกับกลุ่มบริษัทฯมากยิ่งขึ้น รวมทั้งได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้านด้วยระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างละเอียดก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้าง ณ โรงงานและไซต์งานก่อสร้างจริง

จากนั้นได้นำลูกค้าทุกท่านเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับขั้นตอนและกระบวนการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปที่จะนำไปใช้ในการก่อสร้างบ้าน และได้เห็นถึงกรรมวิธีในการผลิตที่มีคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บวัสดุอุปกรณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจซึ่งจะทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังจะได้มาตรฐานและมีคุณภาพทัดเทียมกันทุกหลัง

คุณสุภัทร์ อุทัยวัฒน์ กรรมการบริหารสายงานวิศวกรรมและการก่อสร้าง ร่วมนำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป โดยผู้เข้าเยี่ยมชมต่างให้ความสนใจและสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมเพื่อเป็นความรู้ และความเข้าใจก่อนการสร้างบ้าน

ตามด้วยการเข้าเยี่ยมชมผลงานการก่อสร้างบ้าน ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 80% ณ ไซต์งาน S 0659S แบบบ้าน Modern Contemporary 7 พื้นที่ใช้สอยประมาณ 412 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 10 ล้านบาท ณ หมู่บ้านมิตรภาพ ถนนอ่อนนุช 46 ซึ่งลูกค้าได้ให้ความสนใจและสอบถามรายละเอียดในการก่อสร้างกันเป็นอย่างมาก โดยจะมีคณะผู้บริหาร ทีมวิศวกร สถาปนิก และพนักงานขายคอยให้คำแนะนำ และตอบทุกข้อสงสัยให้แก่ลูกค้าทุกท่าน นอกจากนี้ยังได้สาธิตวิธีในการตรวจสอบมาตรฐานของบ้านก่อนส่งมอบบ้านให้แก่ลูกค้าได้รับทราบเพื่อให้เกิดความมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานการก่อสร้างบ้านของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

และปิดท้ายกันด้วยไซต์งานก่อสร้างบ้านในส่วนของงานโครงสร้าง 25% นั้น บริษัทฯ ได้นำลูกค้าทุกท่านเข้าเยี่ยมชมผลงานการก่อสร้างบ้าน ณ ไซต์งาน S.0651-3 S , S0657-58 S แบบบ้าน CC 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,069 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 37 ล้านบาท ถนนพระราม3 ซึ่งอยู่ระหว่างกระบวนการติดตั้งโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสถึงขั้นตอนในการติดตั้งและได้รับความรู้จากการบรรยายถึงกระบวนการติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ จากทางวิศวกรผู้เชี่ยวชาญและทีมผู้บริหาร พร้อมทั้งตอบข้อซักถามให้แก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึก

ภาพบรรยากาศในการรับประทานกลางวันร่วมกันอย่างอบอุ่นระหว่างคณะผู้บริหาร ทีมงาน และลูกค้า ณ ร้านอาหารฝ้ายคำ ถนนบางนา ตราด โดยมีทีมงานคอยให้การดูแลและบริการอย่างเป็นกันเอง

หลังจากรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันแล้วทีมงานได้นำทุกท่าน เดินทางกลับมายังอาคารสำนักงานใหญ่โดยสวัสดิภาพ ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ความสนใจชมแบบบ้านรับชมสเปกวัสดุต่างๆ ตลอดจนให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ อีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : @btb.g

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน