พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ จัดกิจกรรม Site Seeing ส่งท้ายปี 2560 เชิญลูกค้า สร้างบ้าน....ต้องเห็นบ้าน

ส่งท้ายปี...กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ได้จัดกิจกรรม Site Seeing ครั้งที่ 4 /2560 เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเชิญชวนลูกค้าที่กำลังสนใจหรืออยู่ในช่วงของการตัดสินใจปลูกสร้างบ้านได้มีโอกาสเข้ามารับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการสร้างบ้านในทุกขั้นตอนอย่างเจาะลึก รวมถึงยังได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้าน ณ ไซต์งานก่อสร้างจริง รวมถึงในส่วนของโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยให้คำบรรยายและคำแนะนำอย่างใกล้ชิด สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้มีลูกค้าให้ความสนใจตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากประมาณ 70 ท่าน

บรรยากาศการลงทะเบียนก่อนเริ่มกิจกรรม Site Seeing

คุณสุธี เกตุศิริกรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้กล่าวต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่กิจกรรม Site Seeing“สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน”

โดย ในช่วงเช้า คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้กล่าวต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสูกิจกรรม Site Seeing “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” พร้อมกล่าวถึงที่มาและวัตถุประสงค์ของโครงการ พร้อมเชิญชวนลูกค้าทุกท่านทำความรู้จักกับบริษัท ในวีดีทัศน์ ชุด “ตำนาน” และ “การก่อสร้างระบบชิ้นส่วนสำเร็จรูป”เพื่อให้ลูกค้าได้ทำความรู้จักกับกลุ่มบริษัทฯ มากยิ่งขึ้น รวมถึงยังได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการก่อสร้างบ้านด้วยระบบชิ้นส่วนสำเร็จรูป นวัตกรรมของบริษัทอย่างละเอียด ก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้าง ณ โรงงานและไซต์งานก่อสร้างจริง

จากนั้น กลุ่มบริษัทฯ ได้นำลูกค้าเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์65 % ณ ไซต์งาน B.1531 แบบบ้านราชพฤกษ์ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 243 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 4 ล้านบาท ณ โชคชัย 4 ซ.78 ซึ่งไซต์งานนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนงานฉาบปูนภายใน-ภายนอก, งานระบบไฟฟ้า และประปา ทั้งนี้ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสถึงขั้นตอนในการก่อสร้าง ทั้งยังได้รับความรู้จากการบรรยายถึงกระบวนการติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ จากคณะผู้บริหารสายงานต่างๆ และทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งตอบข้อซักถามให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด

ตามด้วยการพาลูกค้าเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์ณ ไซต์งาน B.1505 ย่านลาดปลาเค้า 72 แบบบ้านนนทรี ซึ่งไซต์งานดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 348 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 5 ล้านบาท ซึ่งดำเนินการก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ 100 % อยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพก่อนการส่งมอบบ้านด้วยระบบ Triple Check จำนวนกว่า 400 รายการ เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านทุกหลังของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ มีคุณภาพที่ได้มาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง

ลูกค้าต่างให้ความสนใจการบรรยายจากทีมผู้เชี่ยวชาญ และสอบถามข้อมูลการสร้างบ้าน โดยมีทีมสถาปนิกวิศวกรประจำไซต์งาน คอยให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง

หลังจากกลุ่มบริษัทฯ ได้พาลูกค้าเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างจริงทั้ง 2 ไซต์งานแล้วนั้น ก็ได้พาลูกค้าทุกท่านร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ร้านอาหาร The Terrace 61 ย่านรามอินทรา

ภาพบรรยากาศการรับประทานอาหารร่วมกันอย่างอบอุ่นระหว่าง คณะผู้บริหาร ทีมงาน และลูกค้า ณ ร้านอาหาร The Terrace 61 โดยมีทีมงานคอยให้การดูแลและเป็นกันเองอย่างใกล้ชิด

ภาพบรรยากาศลูกค้าให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้าน สเปควัสดุกันอย่างคึกคัก อีกทั้งยังให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับเรากลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ อีกด้วย โดยมีทีมพนักงานขายและสถาปนิกคอยให้คำแนะนำทุกท่านและตอบข้อสงสัยอย่างละเอียด

โดยบรรยากาศในการเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำข้อมูลต่างๆ เพื่อเป็นความรู้ความเข้าใจ อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ถึงมาตรฐานที่ผ่านการตรวจสอบอย่างมีคุณภาพจากโรงงานที่ได้คุณภาพของเรา ซึ่งจะมั่นใจได้ว่า บ้านทุกหลังของกลุ่มบริษัทฯ มีคุณภาพเท่าเทียมกัน

สุดท้ายนี้ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม Site Seeing และมอบความไว้วางใจกับกลุ่มบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โดยกลุ่มบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งเดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พบกับเราในกิจกรรม Site Seeing ครั้งถัดไปในปี 2561

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์

หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่

02-721-3999 Line ID : @btb.g หรือสแกน QR Code

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน