พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัด Site Seeing  “ สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” กิจกรรมคุณภาพสำหรับสำหรับคนสร้างบ้าน

เปิดบ้านต้อนรับลูกค้ากันไปหมาดๆ สำหรับกิจกรรม Site Seeing  “ สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ครั้งที่ 2/2561 ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด  สำหรับกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งวัตถุประสงค์หลักในการจัดกิจกรรมนี้เพื่อได้เชิญชวนลูกค้าที่กำลังสนใจปลูกสร้างบ้าน ได้มีโอกาสได้เข้ามารับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการสร้างบ้านอย่างเจาะลึก และได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้านคุณภาพทั้งในส่วนของโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป และไซต์งานการก่อสร้าง ณ สถานที่จริง โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้การบรรยายอย่างใกล้ชิด และถึงแม้สภาพอากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมของเราก็ยังคงให้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนกว่า 120 ท่าน

บรรยากาศในการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม “ Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ”
ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น

บรรยากาศในช่วงเช้าผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับทราบในส่วนของประวัติความเป็นมา และได้รับความรู้ในเรื่องของการก่อสร้างบ้านด้วยระบบชิ้นส่วนสำเร็จรูป ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำความรู้จักกับกลุ่มบริษัทฯมากยิ่งขึ้นรวมถึงยังได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องของการก่อสร้างบ้านด้วยระบบชิ้นส่วนสำเร็จรูป นวัตกรรมของกลุ่มบริษัทฯอย่างละเอียดก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้าง ณ โรงงานและไซต์งานก่อสร้างจริง

จากนั้นกลุ่มบริษัทฯได้นำลูกค้าเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์ 65 % ไซต์งาน B1565 แบบบ้าน พญาไท พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 222 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 4 ล้านบาท ณ หมู่บ้านรัตนธานี บางพลี ซึ่งไซต์งานนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการติดตั้งชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทูบิวด์ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้สัมผัสถึงขั้นตอนในการก่อสร้างและติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ และได้รับความรู้จากการบรรยายถึงกระบวนการติดตั้งชิ้นส่วนต่างๆ จากคณะผู้บริหารสายงานต่างๆ และทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งตอบข้อซักถามให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด

ต่อกันด้วยไซต์งานที่ 2 กลุ่มบริษัทฯได้พาผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้นในส่วนของงานสถาปัตย์ ประมาณ 95% ไซต์งาน B.1543 แบบบ้าน แจ้งวัฒนะ พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 357 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 7 ล้านบาท ณ พระราม 9 ซอย 41 ซึ่งไซต์งานดังกล่าวอยู่ระหว่างการเก็บรายละเอียด และขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพก่อนการส่งมอบบ้านด้วยระบบ Triple Check จำนวนกว่า 400 รายการ เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านทุกหลังของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้คุณภาพมาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง

ภาพบรรยากาศการรับประทานอาหารร่วมกันอย่างอบอุ่นระหว่าง คณะผู้บริหาร ทีมงาน และลูกค้า
ณ อาคารสำนักงานใหญ่กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ อ่อนนุช 46 โดยมีทีมงานคอยให้การดูแลและเป็นกันเองอย่างใกล้ชิด

ภาพบรรยากาศลูกค้าให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้าน สเปควัสดุ อีกทั้งยังให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับเรากลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ อีกด้วย โดยทางทีมพนักงานและสถาปนิกคอยให้คำแนะนำทุกท่านและตอบข้อสงสัยอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน

นอกจากนี้ทีมงานได้นำท่านที่สนใจเข้าเยี่ยมชม โรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบริษัทฯ ซึ่งอยู่ถัดจากสำนักงานใหญ่ประมาณ 200 เมตร โดยบรรยากาศในการยี่ยมชมโรงงาน มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำข้อมูลต่างๆ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในด้านมาตรฐานที่ผ่านการตรวจสอบอย่างมีคุณภาพจากโรงงานที่ได้คุณภาพของเรา ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าบ้านทุกหลังของกลุ่มบริษัทฯ มีคุณภาพเท่าเทียมกัน

สุดท้ายนี้ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม Site Seeing และมอบความไว้วางใจกับกลุ่มบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งเดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆเช่นนี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พบกับเราในกิจกรรม Site Seeing ครั้งถัดไปในปี 2561

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-721-3999

Facebook Fanpage : Built To Build Group  และ Line ID : @btb.g  หรือสแกน

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน