​ 

ร้างบ้านเล็ก คิดถึง สมอลล์เฮ้าส์
บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ 


แนวคิดการก่อตั้ง สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์
ริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด "สร้างบ้านเล็ก คิดถึง สมอลล์เฮ้าส์" บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่มีแนวคิดการก่อตั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยากมีบ้านให้ได้บ้
านที่มีคุณภาพราคาไม่แพง สร้างเสร็จตามกำหนด งบประมาณไม่บานปลาย ในระดับราคาตั้งแต่ 1 - 4 ล้านบาท

โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าการก่อสร้างบ้านในระดับ 1 - 4 ล้านบาท ผู้ประกอบการรับสร้างบ้านที่ได้มาตรฐานโดยส่วนใหญ่ไม่ให้ความสนใจกับการก่อสร้างบ้านในระดับนี้ เพราะหากไม่มีระบบการก่อสร้างของตนเองและสร้างในจำนวนน้อยจะไม่คุ้มทุนหรือผลตอบแทนที่ได้รับ หรือผู้ประกอบการที่จะรับสร้างก็จะเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่มีความเสี่ยงต่อมาตรฐานการก่อสร้างทั้งในเชิงสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม อีกทั้งยังสร้างเสร็จไม่ทันตามกำหนดและงบประมาณที่บานปลาย 

บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของคุณภาพ และมาตรฐานในการก่อสร้าง ดังนั้น จึงได้นำนวัตกรรมของระบบก่อสร้างสำเร็จรูปซึ่ง คุณกอบชัย  ซอโสตถิกุล นักธุรกิจชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจรับสร้างบ้านมากว่า 54 ปี เป็นผู้คิดค้น และพัฒนาระบบดังกล่าวขึ้นจนประสบความสำเร็จ ทำให้บ้านที่ก่อสร้างมีความมั่นคง แข็งแรง สามารถก่อสร้างได้จำนวนมากในระยะเวลาอันรวดเร็ว จึงประหยัดและคุ้มค่ากว่า พร้อมกับรับประกันโครงสร้างบ้านนานถึง 20 ปี
 
สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ มีแบบบ้านที่สวยงาม และทันสมัยให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1 - 4 ล้านบาท และสามารถไว้วางใจในคุณภาพงานก่อสร้างได้ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ภายใต้การบริหารงานที่มีคุณภาพในกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างยาวนาน


                

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน