อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ปลื้มผลตอบรับดี ลูกค้าร่วมจองปลูกสร้างบ้านในงาน รับสร้างบ้าน Home Builder & Materials Expo 2018 ทะลุเป้า 200 ล้านบาท

เรียกว่าหายเหนื่อย..สำหรับผลตอบรับจากลูกค้าในงาน “Home Builder & Materials Expo 2018”งานรับสร้างบ้านครั้งใหญ่แห่งปี ที่กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัดบริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ได้ขนแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ในระดับราคาตั้งแต่ 1-30 ล้านบาท มาร่วมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในการออกบูธครั้งนี้ กับรูปแบบโครงสร้างบูธใหม่ในสไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่งสบายที่สำคัญยังมีการดีไซน์ Café เครื่องดื่มเพื่อบริการให้แก่ลูกค้าของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ โดยเฉพาะ ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่าง
วันที่ 16 - 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงานฝ่ายขายถ่ายภาพร่วมกันในงานออกบูธ “Home Builder & Materials Expo 2018”

สำหรับการออกบูธงาน “Home Builder & Materials Expo 2018” ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาสุดคุ้มในการสร้างบ้าน เพราะกลุ่มบริษัทฯ ได้จัดเตรียมสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่สนใจจองปลูกสร้างบ้านภายในงานนี้โดยเฉพาะ พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย โดยตลอดระยะเวลา 4 วันในการออกบูธ ลูกค้าได้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านและจองปลูกสร้างบ้านภายในงานกันอย่างคึกคัก ทำให้ยอดจองปลูกสร้างบ้านภายในงานนี้ประสบความสำเร็จคว้ายอดขายแบบทะลุเป้า 200 ล้านบาท

คุณกอบชัย ซอโสตถิกุล ประธานกรรมการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธงานในครั้งนี้ พร้อมกับให้กำลังใจทีมงานฝ่ายขาย โดยมีคณะผู้บริหารพร้อมทีมงานร่วมให้การต้อนรับ

และ ในการออกบูธครั้งนี้ กลุ่มบริษัทฯ ได้ดีไซน์ Built To Build Cafe ไว้ภายในบูธสำหรับให้บริการเครื่องดื่ม ร้อน – เย็น ทุกชนิด ให้แก่ลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมบูธของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ พร้อมด้วยขนมไทยจัดเซ็ทน่ารัก ที่มาช่วยสร้างสีสันภายในบูธและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

บรรยากาศในการออกบูธครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคัก ลูกค้าต่างให้ความสนใจชมแบบบ้านสอบถามข้อมูลในการสร้างบ้านกันเป็นจำนวนมาก

สำหรับลูกค้าที่สนใจแบบบ้านและรายละเอียดการปลูกสร้างบ้านนั้น ทางทีมพนักงานขาย และทีมงานสถาปนิก จะคอยให้ข้อมูล และคำนำแนะนำแก่ลูกค้าอย่างละเอียด ซึ่งช่วยทำให้ลูกค้ามีความรู้ความเข้าใจในการสร้างบ้านมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ และให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา 

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

หรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์

ได้ที่ Call Center 02 – 721 -3999 , ID Line : btb.g

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน