อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ เปิดบ้านต้อนรับลูกค้าสัมผัสผลงานสร้างบ้านคุณภาพ

ในกิจกรรม “ Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน ”

 

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับลูกค้าที่ให้การตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม “Site Seeing สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” ณ สถานที่ก่อสร้างจริงกันอย่างคับคั่ง ซึ่งทำให้บรรยากาศของกิจกรรมในวันนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

บรรยากาศในการลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม “ Site Seeing  สร้างบ้าน  ต้องเห็นบ้าน ” ซึ่งในช่วงเช้ามีผู้ให้ความสนใจทยอยลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง

คุณสุธี  เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ กล่าวทักทายผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน และเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับชมวีดีทัศน์ในชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บรรยายถึงขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศในการก่อสร้างบ้าน ณ สถานที่จริง

 

จากนั้นได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมไซต์งานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ในส่วนของงานโครงสร้าง ณ ไซต์งานหมู่บ้านนวธานี ซอย 15  โดยบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 905 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่  ราคาก่อสร้างประมาณ 20 ล้านบาท

โดยไซต์งานดัวกล่าวอยู่ในส่วนของงานติดตั้งโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์  ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้มีโอกาสสัมผัสกับนวัตกรรมโครงสร้างสำเร็จรูปที่อยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้ง  พร้อมทั้งสามารถสอบถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนของงานโครงสร้างจากทีมผู้บริหารและทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถให้คำตอบแก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึก

นอกเหนือจากนี้ยังได้พาลูกค้าเข้าเยี่ยมชมในส่วนของงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ณ ไซต์งาน S.0090S แบบบ้าน CC 2 ชั้น ในส่วนของงานสถาปัตย์ดำเนินการไปแล้วประมาณ 90% ทำเลปลูกสร้างในบริเวณซอยลาดพร้าว 87 แยก 7  โดยบ้านหลังดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 313 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 1 งาน 2 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 9 ล้านบาท

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาการเข้าเยี่ยมชมไซต์งานการสร้างบ้าน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ความสนใจรับฟังการบรรยายพิเศษ ตลอดจนรับชมการสาธิตขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพบ้าน ตามนโยบายหลักของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ เป็นอย่างดี พร้อมทั้งได้ให้ความสนใจสอบถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนการเก็บรายละเอียดของงานก่อนส่งมอบจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งสามารถให้คำตอบแก่ลูกค้าได้อย่างละเอียดและสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น

บรรยากาศอันอบอุ่นในการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

ในช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดินทางเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์  ณ ซอยอ่อนนุช 46  ซึ่งเป็นโรงงานที่ผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างบ้านพักอาศัยสำเร็จรูปให้กับบริษัทในกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับทราบถึงกระบวนการผลิต ขั้นตอนการตรวจสอบ และการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนสำเร็จรูป ซึ่งในการเยี่ยมชมจะมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิก ทีมวิศวกรอาวุโสผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทีมงานด้านการตลาด คอยให้คำแนะนำพร้อมนำและตอบทุกข้อสงสัย

            โดยบรรยากาศภายในโรงงานผลิตเสา-คานสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างให้ความสนใจและสอบถามถึงรายละเอียดของการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป เสา – คานเป็นอย่างมาก

ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Site Seeing ได้ให้ความสนใจชมแบบบ้าน  สอบถามข้อมูล และให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานนี้กันอีกด้วย

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g  , FB : Built To Build Group

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน