พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  มอบประสบการณ์ตรงแก่ลูกค้า

ในกิจกรรม SITE SEEING "สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน"

ต่อเนื่อง...กันเป็นครั้งที่ 3 / 62 แล้งกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคนอยากมีบ้าน SITE SEEING  “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้านที่จัดขึ้นโดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด  บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด แล บริษัท สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ จำกัด โดยกิจกรรมนี้ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับท่านที่สนใจสร้างบ้าน หรือกำลังมีแผนสร้างบ้านโดยตรง ซึ่งงานนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องของการสร้างบ้านอย่างละเอียดและเจาะลึกมากขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้างบ้าน โดยจะได้สัมผัสทั้งในส่วนของไซต์งานก่อสร้างบ้านจริงและกระบวนการผลิตชิ้นส่วนที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน ณ โรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

บรรยากาศการลงทะเบียน...

บรรยากาศในช่วงเช้าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทยอยลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน” โดยในงานนี้มีผู้ลงทะเบียนและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมากกว่า 60 ท่าน ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานใหญ่กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์

คุณวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานการตลาด กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ กล่าวเปิดงานและกล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้รับชมวีดีโอชุด “ตำนาน” และวีดีทัศน์ชุด “ระบบโครงสร้างชิ้นส่วนสำเร็จรูป” ที่บอกเล่าถึงความเป็นมาของกลุ่มบริษัทฯ รวมทั้งบรรยายถึงขั้นตอนการในการก่อสร้างบ้านคุณภาพ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนนำทุกท่านไปยังหน้าไซต์งานจริง

บรรยากาศการเยี่ยมชมไซต์งานก่อสร้างบ้านคุณภาพของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์...
 

โดยไซต์งานแรก...สำหรับกิจกรรมในวันนี้นั้น ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมผลงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้านตรัง ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 90% ณ  ไซต์งาน SM.0837 หมู่บ้านมิตรภาพ  ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 250 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 84 ตารางวา ราคาก่อสร้างประมาณ 4.5 ล้านบาท สำหรับไซต์งานนี้นั้นอยู่ในส่วนของงานติดตั้งสุขภัณฑ์ ตรวจสอบและทดสอบงานระบบต่างๆ อาทิ ระบบไฟฟ้า ระบบประปา รวมถึงการเก็บรายละเอียดของงานกระเบื้อง และงานสีต่างๆ ตลอดจนการดูแลเรื่องความสะอาดของพื้นที่ภายในและบริเวณรอบไซต์งาน ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสถึงขั้นตอนการทำงาน พร้อมทั้งยังสามารถสอบถามและไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนของงานโครงสร้างจากทีมผู้บริหารและทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการสร้างบ้าน โดยสามารถให้คำตอบและให้การบรรยายแก่ลูกค้าได้อย่างเจาะลึก

สำหรับไซต์งาน...ต่อไปนั้นได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมผลงานการก่อสร้างบ้าน ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 100% ณ ไซต์งาน S.0668S โดยเป็นแบบบ้านพักอาศัย 2 ชั้น ที่หมู่บ้านเสรีวิลล่า  ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 495 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 1 งาน 68 ตารางวา  ราคาก่อสร้างประมาณ 10 ล้านบาท  โดยไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของการเก็บรายละเอียดความเรียบร้อยของงานภาพรวมทั้งหมดก่อนที่จะทำการส่งมอบให้แก่ลูกค้า จึงทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมไซต์งานดังกล่าวนี้สามารถที่จะนำไอเดียในการออกแบบบและดีไซน์ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไปปรับใช้กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านได้อย่างเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้น

 โดยในการเข้าเยี่ยมชมทั้ง 2 ไซต์งานในวันนี้นั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับความรู้ความเข้าใจจากทางคณะผู้บริหาร และทีมวิศวกร ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้าง รวมทั้งทางวิศวกรยังได้สาธิตถึงขั้นตอนในการตรวจสอบคุณภาพบ้านในระหว่างงานก่อสร้าง "เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบ้านที่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ สร้างมีคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกันทุกหลัง"

บรรยากาศการรับประทานอาหารกลางวัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่...

บรรยากาศอันอบอุ่นในการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

จากนั้น...นช่วงบ่ายได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชม โรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  ณ ซอยอ่อนนุช 46  โดยในการเยี่ยมชมนั้นจะมีผู้จัดการโรงงานและทีมวิศวกรที่คอยช่วยให้คำแนะนำแต่ละขั้นตอนของการผลิต ตลอดจนวิธีการในการจัดเก็บและรักษาคุณภาพ มาตรฐานของชิ้นส่วนโครงสร้าง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เกิดความไว้วางใจและมั่นใจได้ว่าโครงสร้างทุกชิ้นที่นำมาใช้ในการก่อสร้างบ้านทุกหลังนั้นได้คุณภาพและมาตรฐานตามหลัวิศวกรรม

คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตชิ้นส่วนฯ ได้ให้การบรรยายถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมให้คำแนะนำและตอบทุกข้อสงสั

ประมวลภาพบรรยากาศภายในงาน...
นอกจากนี้... ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ให้ความสนใจเลือกชมแบบบ้าน และสเปคของวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการสร้างบ้านของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้อย่างเต็มที่ เพราะกลุ่มบริษัทฯ มีแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ในระดับราคาตั้งแต่ 1 -30 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งจะมีทีมพนักงานขายและทีมสถาปนิกคอยให้การแนะนำและตอบข้อสงสัยได้อย่างละเอียด โดยกลุ่มบริษัทฯต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมและตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานอีกด้วย

 สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถาม          

 ข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999 หรือ FB : Built To Build Group

 หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่ 

 กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46

         Line ID : @btb.g            

 

 

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน